Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt

Đà Lạt giờ đây có thêm một địa điểm sống ảo lung linh mà ai đến cũng trầm trồ. Một địa điểm được mệnh danh là thiên đường của ánh sáng, của những mảng màu nổi bật. Đó chính là vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt. Vườn ánh sáng có gì mà đặc biệt đến vậy. Cùng Dalat Ơi ngay dưới bài viết này nhé.

Bạn đã đến một nơi mà xung quanh toàn những ánh sáng lấp lánh chưa. Nếu như trước đây người ta ví cánh đồng đom đóm là thiên đường ánh sáng. Thì tại Đà Lạt có một thiên đường ánh sáng thực sự luôn nhé.

Vị trí vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt

Nằm ở 222B Mai Anh Đào, Đà Lạt. Không quá xa trung tâm thành phố. Cách trung tâm thành phố 6km, khoảng 15 phút xe máy là bạn có thể đến nơi rồi. Đường dễ đi và tiện đến nhiều điểm du lịch. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đi lại nữa.

Giá vé Lumiere:

Giá vé là 150k cho tất cả các khách. Một mức giá khá nhỉnh. Tuy nhiên đây là một địa điểm cực kỳ “Đáng đồng tiền bát gạo” 150k cho một địa điểm đặc biệt như vậy là xứng đáng.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 2

Ánh sáng kết hợp cùng nhiều gam màu: xanh, tím,…Đây là công trình ánh sáng hiện đại, có quy mô lớn nhất Đà Lạt.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 3

Sử dụng công nghệ cao bậc nhất. Ánh sáng kết hợp hài hòa nhưng lại vô cùng nổi bật. Nếu bạn đã chót yêu những thứ lung linh huyền ảo thì không nên bỏ qua địa điểm này

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 4

Sự kết hợp giữa nghệ thuật đương đại, nghệ thuật sắp đặt cùng với công nghệ trình chiếu hiện đại đã tạo nên một siêu phẩm. Kết quả là những bức ảnh được chụp ở đây không thể ảo diệu hơn,…

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 5

Bạn sẽ được trải nghiệm nghệ thuật ánh sáng trong nhà. Với 9 chủ đề là 9 không gian hoàn toàn khác biệt, trông cực đã mắt.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 6

Bước chân vào khu vườn ánh sáng như bước vào một thế giới mới. Với những thứ mới mẻ không dễ tìm tại Đà Lạt. Ánh sáng lấp lánh như những vì sao tinh tú. Cộng với thiết kế mảng màu theo dải ngân hà. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho chuyến đi Đà Lạt của bạn.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 8

Nếu bạn là một tín đồ sống ảo. Đam mê với những khung hình, những hình ảnh lung linh huyền ảo, không nên bỏ qua địa điểm này. Đặc biệt ai yêu thích bầu trời sao đêm mà đến đây thì đúng bài luôn nhé.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 8

Hiệu ứng ánh sáng đặc biệt khiến bạn cảm giác như đang ở một thế giới khác. Khả năng đánh lừa thị giác là rất cao. Có lúc bạn sẽ thấy mình giữa cánh đồng hoa, có lúc cảm tưởng như rơi vào vũ trụ bao la, kì vĩ,…

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 9

Lại còn hơn 50 concept chụp khác nhau, đến đây thì đúng là thiên đường sống ảo luôn nha, bỏ lỡ là tiếc hùi hụi luôn.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 11

Ngoài những hình ảnh và góc sống ảo kể trên. Vườn ánh sáng còn có vô số góc xịn xò chờ bạn ghé thăm.

Vườn ánh sáng Lumiere Đà Lạt 12

Đà Lạt Ơi! hy vọng bạn thích điểm check-in mới ảo-tung-chảo này. Hãy lưu lại và triển thôi! Và cũng đừng quên chia sẻ để mọi người cùng tham quan nhé!

Xem thêm: