Cắm Trại Săn Mây Đà Lạt sẽ giúp bạn tận hưởng được vẻ đẹp hoang sơ của đất trời Đà Lạt, chứng kiến phong cảnh núi rừng chập chùng trong biển mây tựa chốn bồng lai tiên cảnh.

Đà Lạt được mẹ thiên nhiên ưu đãi: thời tiết mát mẽ, khí hậu trong lành quanh năm. Điều này luôn làm cho những người lỡ yêu “Xứ sở Ngàn Hoa” luôn muốn quay lại và khám phá những điều khác lạ của Đà Lạt. Ngoài những điểm tham quan làm nức lòng bao người, thì những địa điểm cắm trại săn mây ở Đà Lạt luôn thu hút những người trẻ và những người thích khám phá.

Đà Lạt Ơi! xin giới thiệu những địa điểm cắm trại săn mây ở Đà Lạt mà bạn nên trải nghiệm một lần trong đời!

Những địa điểm cắm trại săn mây Đà Lạt lý tưởng:

Cắm Trại Đồi Đạ Sar

Đạ Sar là một xã thuộc huyện Lạc Dương, cách Đà Lạt tầm 15 km. Đạ Sar nằm ở độ cao khoảng 1,700 m so với mực nước biển nên cắm trại và săn mây ở đây thường thành công.

Mây bồng bềnh tựa chốn thần tiên
Đạ Sar – chốn săn mây đẹp không tưởng ở Thành Phố Ngàn Hoa. 

Cắm trại Săn Mây Đạ Sar luôn là cơ hội cho những người thích khám phá và yêu thiên nhiên đất trời Đà Lạt có những kỷ niệm thật đẹp, cũng như có nhưng bức hình thật chill cho những ngày tham quan, du ngoạn Đà Lạt

Cắm Trại Hồ Suối Vàng – Cây Thông Cô Đơn

Hồ Suối Vàng (hay còn gọi là Dankia) là một địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện Lạc Dương, với hồ thiên nhiên cực đẹp và những cánh rừng thông nguyên sinh. Hồ Suối Vàng nằm cách Dalat khoảng 18 km về phía Bắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, tĩnh lặng cũng như vẽ đẹp như nhưng bức tranh thủy mặc.

Nếu bạn có dịp cắm trại Hồ Suối Vàng – Cây Thông Cô Đơn vào những ngày cuối Thu, bạn thậm chí còn được bước trên những thảm cỏ hồng hay cỏ tuyết vào sớm mai đẹp đến nao lòng.

Tour Cắm Trại Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt
Cây thông Cô Đơn. 

Cắm Trại Đồi Đa Phú

Đồi Đa Phú cũng là một trong những địa điểm cắm trại săn mây khá lý tưởng khác của Đà Lạt. Đồi Đa Phú vẫn còn nét hoang sơ với những rừng thông ngút ngàn và những nhà kính chập chùng phía xa xa.

Khi hoàng hôn buông xuống, cảnh vật xung quanh bạn như một bức tranh tuyệt đẹp. Bạn không cần là thợ chụp hình chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể có những bức hình lung linh. Buổi sớm mai khi thức giấc, trước mắt bạn là những tầng mây lững thững mà bạn như có thể chạm vào nó. Đẹp huyển hoặc và thơ mộng!

Cắm trại Đồi Đa Phú chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn và người thân của mình.

Tour Cắm Trại Săn Mây ở Đà Lạt
Những tầng mây bồng bềnh tựa chốn bồng lai. 

Cắm Trại Núi Hòn Bồ

Cắm trại săn mây núi Hòn Bồ là một trải nghiệm thú vị mà những người chuyên hay không chuyên cắm trại cũng nên thử một lần. Núi Hòn Bồ nằm ở độ cao gần 1,800 m nên khung cảnh lúc nào cũng huyền ảo, thơ mộng. Bạn được view làng Hoa Phái Phiên phía xa xa cùng với thung lũng đèn khi hoàng hôn buôn xuống.

Tuy nhiên đường đi lên núi Hòn Bồ khá vất vã cho những người ít hoạt động hay làm việc văn phòng. Tuy nhiên, bù lại bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh mây trời như bức tranh vẽ thì cũng xứng cho cong sức bỏ ra! 😉

Tour cắm trại săn mây trong rừng Đà Lạt
Săn mây núi Hòn Bồ

Cắm Trại Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất nổi tiếng không chỉ ở khung cảnh những luống chè xanh chập chùng, uốn lượn tận cuối tầm mắt. Mà còn là địa điểm săn mây hot của Đà Lạt. Bạn có thể ở Đà Lạt và tranh thủ dậy sớm (khoảng 4h) và xuống đây để có những bức hình lưu kỷ niệm những ngày rong chơi Đà Lạt.

Còn không, bạn có thể cắm trại qua đêm ở đây để không bỏ lở một khoảnh khắc đẹp nào của đất trời xứ Cầu Đất.


Khung cảnh thơ mộng của Đồi Chè Cầu Đất trong biển mây.

Cắm Trại Đỉnh Pinhatt

Đỉnh Pinhatt nằm ở phía Nam của thành phố Đà Lạt, là một trong những đỉnh núi cao nhất trong cụm Núi Voi, gần khu du lịch Hồ Tuyền Lâm. Khi cắm trại trên đỉnh núi Pinhatt, bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh đẹp mê li của Hồ Tuyền Lâm và thành phố Đà Lạt ẩn hiện trong sương mai. Và đặc biệt, bạn sẽ được tận hưởng vẽ đẹp của những tầng mây lơ lững bao phủ núi rừng, tựa hồ như cỏi thiên thai nào đó…

Cắm trại núi Pinhatt, Đà Lạt
View Hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp từ núi Pinhatt

Đà Lạt Ơi! hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình điểm cắm trại ưng ý, để lưu lại những khung hình thật chill cũng như những kỷ niệm đẹp về Đà Lạt. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào về tour Cắm Trại Đà Lạt hoặc dịch vụ lều trại, hãy email cho tụi mình qua: hello@dalatoi.com hoặc gọi số 0976-733-255

Xem thêm:

.