từ 1,670,000 đ 1,586,500 đ
Book Now

Tour Đu Dây Vượt Thác – Canyoning Tour

Đà Lạt
Chưa Có Đánh Giá

Thời Lượng

1 ngày

Loại Tour

Tour Hằng Ngày

Tối Đa

50 người

Ngôn Ngữ

___

Tổng Quan

Tour Đu Dây Vượt Thác – Canyoning Tour là tour mạo hiểm được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới chọn để khám phá và thử thách mình khi đặt chân đến Đà Lạt. Người tham gia tour vượt thác phải trải qua nhiều thử thách như: đu dây trên vách đá, nhảy tự do (cliff diving) xuống nước từ độ cao 3,7 và 11m, trượt theo thác nước (sliding), đi bộ trekking qua rừng, lội qua suối. Thêm nữa, đây là cơ hội tuyệt vời để cùng giao lưu và kết nối với các bạn bè quốc tế – những người cùng đam mê, sở thích du lịch mạo hiểm và khám phá.

Từ kinh nghiệm của những hướng dẩn viên chuyên nghiệp Tour Canyoning Vượt Thác ở Đà Lạt, Đà Lat Ơi! khuyến khích các bạn trẻ nên thử thách mình với Tour Canyoning này, cả White Rafting (chèo thuyền vượt thác) nữa. Những tour này cực kỳ thú vị, cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc khi vượt qua giới hạn bản thân và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tự hào sau khi vượt qua các thử thách của tour.

Tour Canyoning Vượt Thác và White Rafting ở Đà Lạt là tour lý tưởng để bạn trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ của thiên nhiên đất trời Đà Lạt, và nó như là một điều trong “bucket list” của tuổi trẻ mà bạn nên một lần trải qua

Đến với Tour Vượt Thác Đà Lạt này, Đà Lạt Ơi luôn đặt sự an toàn và niềm vui từ các trò chơi trải nghiệm lên hàng đầu nên bạn sẽ luôn hài lòng cho những ngày vi vu Đà Lạt.

Sau khi hoàn thành những trải nghiệm của chuyến tour, hướng dẩn của Đà Lạt Ơi sẽ đưa bạn trekking qua rừng thông và hẻm núi để đến nơi mà xe đưa đón đang đợi để chở bạn về lại Đà Lạt. Bạn đã chinh phục các thử thách Tour Canyoning Vượt Thác của chúng tôi và quan trọng nhất đó là vượt qua chính bạn.

Xem Thêm

* LƯU Ý

  • Tour không phù hợp với những người bị bệnh tim, có thai, trẻ em dưới 7 tuổi.
  • Trường hợp hủy tour vì lý do thời tiết, bạn sẽ được hoàn đầy đủ tiền.

Chương Trình Tour

Mở Rộng
Tour Đu Dây Vượt Thác - Canyoning Tour
Tour Đu Dây Vượt Thác - Canyoning Tour

8:30: DalatOi.Com sẽ đón bạn tại khách sạn bằng xe minivan 16 chỗ. Xe đón bạn sẽ mất khoảng 15 phút đưa chúng ta tới phía nam của thành phố Đà Lạt, dọc theo những con đường quanh co uốn lượn phủ đầy thông xanh đẹp như tranh vẽ.

9:30: Đến điểm tham gia tour vượt thác canyoning. Sau đó đội ngủ HDV chuyên nghiệp của Đà Lạt Ơi sẽ hướng dẩn bạn những kỹ thuật cơ bản về cách thắt nút, mang đai, và kỹ thuật đu dây xuống vách đúng cách trong tầm khoảng 45 phút.

Thử thách đầu tiên, bạn sẽ đu dây xuống vách đá cao 15 mét, cạnh đó là thác nước trắng xóa cao 30 mét.

Đi xa hơn xuống hẻm núi. Bạn phải leo và đu dây trượt xuống thác nước cao 17 mét băng qua dòng thác. Ngay kế đó là máng trượt tự nhiên. Không như trong công viên, ở đây bạn sẽ được thử cảm giác trượt trên đá.

Nối tiếp cuộc hành trình, chúng ta sẽ đi dọc theo dòng suối ẩn mình trong rừng cây nhiệt đới. Một số điểm, bạn cần phải lội, bơi, trèo qua và tiếp tục chuyến đi.

Có 2 vách núi nữa đang chờ đợi bạn chinh phục là vách đá 20 mét, vách nhảy 7 mét và cuối cùng là thác nước 11 mét.

Đu dây zipline 100m.

12:30: Ăn trưa, đi bộ trekking băng rừng đến vị trí xe chở đoàn đang đợi.

14:30: Kết thúc tour vượt thác. Xe và HDV đưa bạn về lại khách sạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những trải nghiệm thú vị khác cùng Đà Lạt Ơi!

Bao Gồm/Không Bao Gồm

  • Thuế VAT 10%.
  • Xe vận chuyển theo nhóm khách.
  • HDV chuyên nghiệp.
  • Các thiết bị đu dây vượt thác đạt tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu.
  • Ăn trưa, nước suối.
  • Bảo hiểm du lịch.
  • Các chi phí khác không nằm trong danh sách trên

Vị Trí Tour

Đà Lạt

Đánh Giá

0/5
Chưa Có Đánh Giá
Dựa trên 0 đánh giá
Tuyệt Vời
0
Rất Tốt
0
Bình Thường
0
Kém
0
Tồi Tệ
0
Hiển thị 1 - 0 trong 0 kết quả

Viết Đánh Giá

5%
từ 1,670,000 đ 1,586,500 đ

YÊU CẦU

Có thể bạn quan tâm